Trợ giúp - Tìm kiếm - Thành viên - Lịch
Full Version: Phân tích tác phẩm âm nhạc (ca khúc)
♥♫ Hướng dẫn âm nhạc thực hành và âm thanh audiophile stereo 3D-GIAI ĐIỆU XANH ♪♥ > KỸ THUẬT SÁNG TÁC CA KHÚC > Kỹ Thuật Sáng Tác Ca Khúc
tuan
Thưa Anh Tâm ! em chưa thấy mục phân tích tác phẩm trong diễn đàn .Anh có thể mở để Anh em học hỏi sâu thêm được không Anh .
admin
Nếu mở mục này thì các bạn có chịu nghe và đọc bài phân tích không? Tôi biết chắc chắn 100% là các bạn không quan tâm vì các bạn thuộc thế hệ 8X và 9X chỉ thích nghe nhạc cho vui tai chứ ít có người nghe nhạc để mà thưởng thức và hiểu nhạc.

Các bạn có nghe được những ca khúc mà tôi đăng trong mục Giới Thiệu Ca Khúc và Album CDs? Tôi biết 100% luôn là số thành viên nghe được và cảm được những ca khúc này chỉ đếm được trên đầu ngón tay! Các bạn hãy xem số lượt người đã click vào các ca khúc này. Rất ít! Vì sao? Vì đa số các thành viên Diễn Đàn này thuộc thế hệ 8X và 9X => các bạn này chỉ biết nghe "theo tên ca sĩ và tên ca khúc": ca sĩ phải có tiếng tên thị trường ca nhạc và tên ca khúc bình thường dể hiểu. Còn các tựa ca khúc như: Như Cánh Vạc Bay, Mùa Xuân Trên Đỉnh Bình Yên, Như Chiếc Que Diêm... chắc chắn không bao giờ được các bạn này chú ý vì họ thấy sao mà nghe "cổ lổ sỉ" quá, không "hiện đại" chút nào!

Và Miên Thảo, Diên An, Nhã Ca thì các bạn này không thèm nghe!

Cũng như các thành viên quan tâm thật sự đến cân chỉnh âm thanh và cố gắng cân chỉnh âm thanh stereo 3D chỉ đếm được trên MỘT bàn tay mà thôi.

Chỉ khi nào các bạn thật sự đam mê âm nhạc vì tính nghệ thuật thì các bạn mới thấy được giá trị của những kiến thức mà tôi truyền đạt trong Diễn Đàn Giai Điệu Xanh này.
This is a "lo-fi" version of our main content. To view the full version with more information, formatting and images, please click here.
Invision Power Board © 2001-2018 Invision Power Services, Inc.